Triết Lý Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - TƯ VẤN NGHIỆP VỤ VĂN PHÒNG LƯU TRỮ HOÀNG PHÁT

Bảo vệ và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ

      

I. TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

           1. Tầm nhìn:

 

 

            Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp các dịch vụ và giải pháp tổng thể phục vụ cho các khách hàng chuyên ngành văn phòng, văn thư và lưu trữ.

 

 

 2. Sứ mệnh:

               Không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất .

   II. TÔN CHỈ

              1. Mục tiêu

Hoàng Phát hướng tới phát triển thành một doanh nghiệp mạnh có tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực sau

- Chỉnh lý khoa học hồ sơ, tài liệu;

  - Là đơn vị cung ứng các phương tiện và trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác văn thư, lưu trữ và các loại văn phòng phẩm khác;

  - Cung cấp, tư vấn triển khai các giải pháp khoa học công nghệ trong công tác văn thư, lưu trữ: phần mềm quản lý văn phòng hiện đại, phần mềm quản lý văn bản và điều hành công công việc, phần mềm quản lý và tra tìm tài liệu; tư vấn xây dựng, sửa chữa kho lưu trữ.

  - Là cơ quan bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng, văn thư và lưu trữ.

  - Trở thành một tổ chức có đem lại giá trị lớn nhất cho đối tác, nhân viên, khách hàng của Công ty.

 2. Slogan

            HOÀNG PHÁT – BẢO VỆ VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ TÀI LIỆU LƯU TRỮ

   III. CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

              1. Khách hàng là trung tâm

              Hoàng Phát coi Khách hàng là trung tâm. Mọi hoạt động của Công ty đều nhằm tới mục đích: đem lại LỢI ÍCH cao nhất cho khách hàng.

   2. Chuyên nghiệp

Mỗi cá nhân, phòng ban trong Công ty hiểu rõ nhiệm vụ và cách thực thi nhiệm vụ của mình, của bộ phận mình.

Mỗi cá nhân, phòng ban chức năng trong Công ty không ngừng nghiên cứu và có những đề xuất tham mưu cho Ban lãnh đạo công ty xây dựng những quy định làm việc, quy trình tác nghiệp chuẩn để nâng cao hiệu quả công việc, sử dụng tối ưu thời gian hữu ích. 

Các nhân viên trong Công ty có trách nhiệm tuân thủ, thực hiện mọi Quy định, Quyết định của Công ty cũng như các quy trình làm việc của cá nhân, của bộ phận mình trên tinh thần tự nguyện, tự giác.

             3. Sáng tạo

             Sáng tạo là gốc của phát triển, là nhân tố quyết định để chiến thắng và vượt lên trong cạnh tranh. Công ty đặc biệt coi trọng tính sáng tạo của mọi thành viên trong công ty. Khuyến khích toàn thể nhân viên không ngừng tìm tòi, đề xuất các phương án kinh doanh, sản phẩm mới, phương pháp làm việc, cải tiến quy trình công việc nhằm giúp công việc được thuận lợi hơn, hiệu quả hơn.

 

  4. Tiên phong

 

Nhìn xa trông rộng, chấp nhận rủi ro, vượt qua thử thách để khám phá con đường mới, cách làm mới, sản phẩm mới. Đi tắt đón đầu trong việc áp dụng tri thức, công nghệ mới.

 

Công ty cũng luôn khuyến khích mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn phấn đấu tinh thần sáng tạo, dũng cảm để dám đi đầu, dám dẫn đầu và vượt qua các khó khăn, trở ngại trong công tác của mình.

 

   5. Phát triển bền vững

 

Lấy lợi ích của khách hàng làm tâm điểm, khách hàng là chủ. Mọi công việc đều dựa trên việc đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Mọi hoạt động của Công ty và các nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Mọi quyết định của Công ty liên quan tới khách hàng, thị trường đều được đánh giá và xem xét dưới con mắt của khách hàng.

 

Phát triển dựa trên nền tảng tri thức cao và tuân thủ pháp luật. Coi chất lượng sản phẩm là nhân tố quyết định.

 

Phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và có trọng tâm với nguồn nguyên liệu theo hướng chủ động, hội nhập.

 

    6. Hợp tác và hài hòa lợi ích

  

Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế thời đại. Mọi trao đổi, phối hợp, giải quyết mọi việc giữa Công ty và Đối tác, giữa các nhân viên, các phòng ban chức năng luôn dựa trên tinh thần hợp tác cùng có lợi. Mọi sự hợp tác đều hướng tới mục tiêu cùng nhau phát triển

 

Hài hòa giữa lợi ích riêng tư và lợi ích công. Tôn trọng các nhu cầu và quyền lợi riêng tư của mỗi người.

 

   7. Chính sách chất lượng

 

Chất lượng quyết định sự tồn tại của Công ty.

 

Chất lượng là sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng nhưng không là sự thỏa mãn của công ty. Với Công ty thì chất lượng luôn phải được nâng cấp, hoàn thiện liên tục nhằm đạt sự phù hợp ở mức cao hơn

 

 Chính sách chất lượng được thấu hiểu, quán triệt và nhất quán trong hành động ở mọi cấp, mọi người trong công ty.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ NGHIỆP VỤ VĂN PHÒNG LƯU TRỮ HOÀNG PHÁT
Địa chỉ :160/113, khu phố 11, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại :08. 625. 625. 65 - 0908.649.471
Hotline : 08. 625. 625. 65 - 0908.649.471
Email: ngason7975@yahoo.com